Di dân

Văn phòng đã và đang giúp rất nhiều học sinh du học va người đi du lich xin thẻ xanh sau khi kết hôn với công dân Mỹ. Hồ sơ xin thẻ xanh bao gồm rất nhiều giấy tờ và trình tự cần phải tuân thủ. Văn phòng Brabant & Huynh LLP có nhiều năm kinh nghiệm ve vấn đề thẻ xanh và quốc tịch. Đến với văn phòng, bạn sẽ được đích thân luật sư tận tường giúp đỡ hết mọi thủ tục từ chuẩn bị hồ sơ, bằng chứng cho đến chuẩn bị câu hỏi khi đi phỏng vấn. Luật sư sẽ có mặt trong tất cả các cuộc phỏng vấn để bảo vệ quyền lợi của bạn. Đến với văn phòng luật sư Brabant & Huynh LLP, chúng tôi sẽ tranh thủ xin thẻ xanh cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra văn phòng còn phụ trách khiếu nại nhiều vụ bị từ chối thẻ xanh 2 năm, 10 năm và bị từ chối quốc tịch. Cho dù bạn bị từ chối vì thiếu giấy tờ hoặc hôn nhân đổ vỡ và người chồng hoặc vợ không hợp tác để xinh thẻ xanh, bạn hãy liên lạc ngay với văn phòng đẻ luật sư có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng trước khi bị trục xuất.

Client Reviews

I can thank Mr. Brabant enough for working on my case. He was straight forward with any and every question I had. I highly recommend Brabant to all of my friends and family.

Nelson Pina

Mai Huynh, I want to say thank you so much for all your hard work.

Jenny Nhi Nguyen

Attorney Mai and her team went above and beyond to help me with the immigration process to sponsor my family over from another country.

Trish N.

Contact Us

  1. 1 Free Consultation*
  2. 2 Pay No Fees Until Recovery
  3. 3 Personalized Attention With Quick Call Backs
Fill out the contact form or call us at (617) 934-0913 or (617) 288-9400 to schedule your free consultation.

Leave Us a Message